You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Posts Posts :
58
:
Monney Monney :
4194
:
Thanks button Thanks button :
0
:
Join date Join date :
19/01/2012
:
nhok
Học sinh VIP
Học sinh VIP


Hiện Đang:
Huy hiệu

Tài sản
Tài sản:
Huy hiệu - Huy chương:
Posts Posts : 58
Monney Monney : 4194
Thanks button Thanks button : 0
Join date Join date : 19/01/2012

Bài gửiTiêu đề: [12 chòm sao khi được hỏi "Vì sao ngươi chết?".]
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: [12 chòm sao khi được hỏi "Vì sao ngươi chết?".]

Thiên thần Micheal trong một lần đi ngang qua cổng thiên đàng và thấy mười hai người đang xếp hàng chờ nhập hộ khẩu, đại thiên thần rất thắc mắc vì sao một lúc lại có nhiều người chết như vậy nên mới lại hỏi lần lượt mười hai người: "Vì sao ngươi lại chết?"
Song Tử
"Hic! Con phát hiện đứa bạn thân của con nó bắt cá hai tay, con cảm thấy bất bình (thật ra là ghen tỵ vì không được như vậy) nên đem chuyện đó nói cho hai đứa bồ của nó biết, thế là hai đứa đó hùng hùng hổ hổ đi xử tội cái tên lăng nhăng đó. Vui khi thấy người gặp họa, con điện cho thằng bạn xấu số để nó chuẩn bị tinh thần rồi đứng cười rất ư là man rợ. Trong lúc đang đắc ý thì tự nhiên từ đâu có một chiếc xe tải xông lên vỉa hè tông chết con. Huhu!"

Ma Kết
"Con đang chở một chuyến hàng đến điểm hẹn, không ngờ đang chạy ngon lành đột nhiêu có một đứa chạy trên một chiếc xe đạp lao nhanh ra khỏi đường. Con là con không muốn đi tù vì tội đụng chết người (thêm chuyến hàng con đang chở mà bị phát hiện thì xé lịch dài dài) nên vội bẻ lái ra hướng khác, không ngờ tránh đứa này là cán chết một đứa trên vỉa hè, còn con thắng gắp quá theo quán tính bay thẳng ra khỏi kính xe đập đầu xuống đất chấn thương xọ não mà chết..."

Nhân Mã
"Hix hix! Con mới vừa vay lãi cao sang Las Vegas để chơi cho đáng đời trai, không ngờ sạch túi nên bị bọn đòi nợ truy lùng. Ngay lúc bị dồn vào đường cùng con thấy một chuyến xe tải chở hàng đang chất toàn vũ khí hạng nặng lên để vận chuyển, con liền chui ngay vào phía đầu thùng xe để núp, bọn đòi nợ thấy xe này chở toàn hàng khủng nên cũng không dám tới kiểm ra, thế là chuyến xe lăn bánh và con thoát nạn. Không ngờ đang chạy êm ru tự nhiên chiếc xe thắng gấp...và sau đó toàn bộ số hàng theo quán tính bị con hút vào, không biết có ai phát hiện ra xác của con chưa nữa..."

Thiên Bình
"Theo tin mật báo con nhận được (do thằng 'bạn thân' nói lại) là chuyện con bắt cá hai tay đã bị phát hiện, con liền có ý định đi lánh nạn. Nhưng không ngờ mới quay người sang trái thấy một cô đang đi tới, quay sang phải thấy cô kia cũng chặn đường, vậy là trong lúc cùng quẩn có một thằng dắt chiếc xe đạp đi tới, con liền chạy tới đoạt lấy chiếc xe và đào tẩu. Không ngờ mới quẹo ra đường lớn liền gặp một chiếc xe tải đang chạy tới. Lúc đầu con nghĩ là không sao, nhưng đến khi con bóp thắng mà cái thắng không ăn là con biết thằng kia mua đúng hàng dỏm rồi nên nhanh chóng né gấp, cũng may là chiếc xe kia nó cũng né con nên cả hai bên không tiếp xúc gì thân mật cho lắm, nhưng do quẹo cua nhanh quá nên con bay ra khỏi xe...và tắt."

Cự Giải
"Sau khi nghe một người bạn thân của bạn trai con nói lại cái chuyện đau lòng đó, con quyết tìm cho ra 'ảnh' để 'hỏi chuyện', nhưng lúc tới nơi thấy 'ảnh' đang xô xát với một tên nào đó để giành một chiếc xe đạp rồi chạy đi nên con định về nhà tâm sự với gia đình (kéo cả nhà đi mắng vốn), tự dưng con đang đứng chờ xe bus có đứa nào đẩy con ra giữa đường, lúc con đang bay ra thấy có một chiếc xe chạy tới là con thấy không ổn rồi, sau đó thấy nó dừng lại kịp lúc cũng thở phào, nhưng những hình ảnh cuối cùng mà con thấy là có thêm hai người nữa xuất hiện, và con đang đứng trên đây..."

Thiên Yết
"Sau khi đi tìm cái tên phụ tình mà để hắn chạy thoát, con quay qua trả thù tình địch, tính mua 1 lít axit tạt nó nhưng thấy ngu quá, tạt xong vừa mang tiếng vừa thành tội phạm nữa, nên con canh me lúc tình địch đang đứng chờ xe bus thấy có một chiếc xe chạy tới với tốc độ cao nên xô nó ra, vậy mà vẫn thắng kịp. Con tức quá nên rút dao ra định đâm chết tình địch rồi đỗ tội cho tên kia, không ngờ từ đằng sau có thêm một chiếc tốc độ cũng kinh hồn chạy tới...nhưng lại thắng không kịp, tông ngay phía sau chiếc xe lúc nãy, vậy là con cùng tình địch..."

Sư Tử
"Tức quá mà. Có một tên nghe danh con nên lại thách đấu cùng đua xe, con đang thả dốc ngon lành vì gần thắng tới nơi tự nhiên có một đứa muốn tự tử bay ra trước xe con, may là con rất biết 'an toàn giao thông' nên dùng loại thắng rất là ăn nên dừng lại kịp thời. Sau đó con liền ra khỏi xe lên xem người phía trước có bị gì không, không ngờ tên ôn thần đua với con chạy phía sau thắng không kịp tông vào xe của con làm chiếc xe bay thẳng qua một bên, mà con thì đứng trước ngay mũi xe nên bị hắn cán đẹp."

Bạch Dương
"Con nghe danh một tên đua xe cũng dữ lắm cơ nên không phục lại thách đấu hắn, hai bên đang đua rất là gắt, hắn chạy trước được có một tí mà bày đặt phun khói lấy uy, con là con thù trong lòng rồi. Tự nhiên vừa mới chuẩn bị xuống dốc thấy xe hắn dừng lại, con định chơi một vố cho bỏ tức nên không có giảm tốc độ tông mạnh vào xe tên đáng ghét đó một phát. Chiếc xe bay qua một bên thì đúng rồi, nhưng cái đáng nói là trước chiếc xe tự nhiên có ba đứa rảnh ruồi đang ngồi hàn huyên tâm sự giữa đường (hình như con thấy có thằng mặt mốc đua với con ngồi chung nữa ). Con bị bất ngờ nên thắng không kịp, vậy là một lúc tiễn cả ba đứa...sau đó con tính bỏ của chạy lấy người, đúng lúc có một tên cảnh sát chạy tới, con hoảng quá nên mới rút súng (chôm chỉa được lúc đang chất vũ khí lên một chiếc xe tải mới nãy). Cảnh sát thấy con có vũ khí nên cũng rút vũ khí ra, hai bên bắn qua bắn lại. Con có nhớ là con có bắn trúng nó, nhưng con cũng ở trên đây luôn."

Xử Nữ
"Con mới thi đỗ làm cảnh sát giao thông, ngày đầu tiên mặc bộ quân phục thật là ngay ngắn, tinh thần phấn chấn con đứng giữa ngã tư. Sau đó một tai nạn khủng khiếp xảy ra, con thấy tên sát nhân một lúc giết ba mạng người định bỏ trốn, mà con thì không thể chấp nhận chuyện đó nên mới chạy lại định bắt hắn, không ngờ là hắn cũng có súng, thế là hai bên bắn nhau 'râm ran' cả góc phố. Hắn dùng loại súng chỉ có sáu viên thôi, con đếm hắn bắn được ba viên rồi nên hai viên tiếp theo con dùng 'ma trận' để né, vậy mà viên cuối cùng lại trúng, tức chết con mà. Cũng may con cũng bắn trúng hắn ở viên cuối cùng và cũng kịp tạo một cái dáng thật đẹp trước khi hi sinh."

Kim Ngưu
"Con thấy giá xăng tăng cao, vì muốn tiết kiệm chi phí nên đổi qua chạy xe đạp cho nó lành, không ngờ vừa tốn hai tiếng đồng hồ chọn được chiếc xe vừa tốt vừa rẻ (hàng tàu) chuẩn bị leo lên xe chạy thử thì có một tên ở đâu chạy tới đẩy con ra rồi hôi mất chiếc xe đạp mới mua. Con chưa kịp la ăn cướp thì bị té lăn ra ngọn đồi phía sau, đụng phải một thằng đang ngồi dưới gốc cây, nhờ đó mà con dừng lại. Nhưng không ngờ nó ngồi dưới gốc cây sầu riêng, ngay phút đó lại có một trái rụng xuống...và con thăng!"

Bảo Bình
"Con vừa mới đọc được định luật vạn vật hấp dẫn của Newton, thấy ổng ngồi dưới cây táo mà được lưu danh muôn thuở, con muốn thử vận một phen nên đi tìm xung quanh khu phố có mỗi cây sầu riêng là có trái trên cây nên đến ngồi dưới gốc, ai dè ngồi một hồi có đứa nào chơi xấu đẩy con ra khiến con lăn xuống mép hồ, đầu va phải một hòn đá to phun cả não mà chết làm con không kịp chế ra cái định luật nào cả. Hú hú hú!"

Song Ngư
"Oa oa oa, con còn yêu đời lắm. Cuối tuần con muốn ra đi câu cá với hy vọng câu được một con cá thần để cầu ba điều ước (mới đọc quyển 'chuyện cổ tích toàn tập'), không ngờ đang hớn hở chờ cá cắn câu lại có tên nào lăn tới tập kích từ phía sau, tuy là hắn bị hòn đá con đang ngồi chặn lại nhưng tay hắn lại xô con xuống hồ. Rớt xuống nước thì phải nín thở thôi, nhưng không ngờ con lại chết vì thiếu oxi..."

Vậy là thiên thần Micheal đã nhìn ra được một câu chuyện vô cùng bi đát và kết luận một câu: "Ta thắc mắc vì sao cả 12 người đều có thể lên thiên đàng được nhỉ?"

Nguồn : Mật ngữ 12 chom` sao

Rút gọn lại như sau:
Bình đại ca bắt cá hai tay với nàng Yết và nàng Cua, thằng bạn thân chí cốt Song Tử do bất bình (hay ghen tị) đã mách lẻo với hai nàng trên và báo trước cho Bình (với một giọng cười rất man rợ). Nhận đc tin ko lành tí nào, Bình đại ca sợ hãi định đi lánh nạn và phát hoảng khi thấy hai bên, hai cô đã hùng hổ đi tới. Thế là anh liền giật ngay xe đạp cua anh Ngưu (vừa mua mới để tiết kiệm tiền xăng) và đào tẩu. Vừa ra đường, chiếc xe tải chở hàng (cấm) của Kết lao tới, may mà cả hai đã né được. Thế nhưng thảm kịch ko dừng lại ở đó. Bình quẹo quá nhanh và bay ra khỏi xe rồi ... tắt. Còn Kết, né đc xe của Bình lại đâm trúng bạn Song Tử đang cười rất sung sướng khi vừa chơi xỏ bạn và cả tài xế Kết cũng bay khỏi kính xe, đập đầu xuống đất, chấn thương xọ não và đứt. Lại phải kể đến anh Mã, trong chuyến trốn nợ đã trốn vào kho hàng (toàn vũ khí hạng nặng) của Kết, trong cú thắng gấp đã bay thẳng vào đống hàng và hiện giờ chưa tìm thấy xác. Thế còn hai nàng tình địch thì sao?

Nàng Cua sau khi nghe thấy chuyện đau lòng đó liền đi tìm Bình đại ca nhưng thấy Bình đang giằng co cái xe đạp -> nàng chạy về nhà tính mách cả nhà (để cả nhà mắng vốn). Thế nhưng khi đứng ở bến xe buýt, nàng bỗng bị đẩy ra đường đúng lúc xe anh Sư Tử đang đà xuống dốc, may là thắng kịp. Người đẩy Cua ra chính là siêu cấp thù dai - Yết Yết tiểu thư. Nàng Yết lúc đầu tính mua axít tạt cho Cua phát nhưng lại ko thích bị bàn tán, bèn dùng cách đẩy nàng Cua xuống đường. Khi thấy tình địch ko sao, nàng tính cầm dao ra đâm Cua rồi đổ cho Sư Tử thì bỗng chiếc xe của Sư Tử bống văng ra, cán chết cả ba người - kể cả Sư Tử đang đứng trước mũi xe. Kẻ gây ra chính là Bạch Dương, người đua với Sư Tử. Khi lao xuống dốc thấy kẻ thù bỗng thắng lại, hắn tức khí ko thèm giảm tốc, tông mạnh vào xe Sư Tử. Kết cục thế nào bạn biết rồi đấy, lúc Cừu nhìn lại thì đã muộn. Đúng lúc đó, Xử Nữ ngày đầu tiên làm CSGT chạy đến, thấy 1 thủ phạm cùng 1 lúc đâm chết 3 người liền rút súng tính bắt hắn. Không ngờ Cừu cũng có súng (do chôm đc ở cái xe tải của Kết). Dù Xử Nữ đã tính toán rất kỹ lưỡng, nhưng sau một trận đấu súng kịch liệt, cả hai đều die (Xử Nữ còn thích tạo dáng đẹp khi hy sinh cơ, hơ hơ hơ...)

Tưởng hết rồi hả? Chưa đâu! Quay trở lại với anh Ngưu bị Bình giật xe đạp, chưa kịp la làng cướp đã bị ngã xuống quả đồi phía sau. May mắn thay anh đụng phải Bảo Bình ngơ- đang ngồi dưới gốc cây sầu riêng chờ đợi có thể chế ra định luật nào giống Newton- nên có thể dừng lại. Nhưng anh ta vô phước khi cùng lúc chạm phải đó, một trái sầu riêng rơi xuống mặt và... Còn anh Bảo bị Ngưu đẩy lăn xuống mép hồ, đầu va phải 1 tảng đá to và chết tươi. Hơn thế nữa, cô Ngư đang ngồi câu cá thần để lấy 3 điều ước (fan cuồng truyện cổ tích) thì bị Bảo Bình tập kích đằng sau, xô cô xuống hồ. Mà ở dưới nước thì phải nín thở -> Cô Ngư chết vì thiếu ôxi :|
meoh0a98


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Posts Posts :
372
:
Monney Monney :
5550
:
Thanks button Thanks button :
7
:
Join date Join date :
17/01/2012
:
Age Age :
17
:
Đến từ Đến từ :
cứ địa mèo hoang
:
Status Status :
@@~
:
avatar
biyeubau
Học sinh ngoan (4m)
Học sinh ngoan (4m)


Hiện Đang:
Huy hiệu

Tài sản
Tài sản:
Huy hiệu - Huy chương:
Posts Posts : 372
Monney Monney : 5550
Thanks button Thanks button : 7
Join date Join date : 17/01/2012
Age Age : 17
Đến từ Đến từ : cứ địa mèo hoang
Status Status : @@~

Bài gửiTiêu đề: Re: [12 chòm sao khi được hỏi "Vì sao ngươi chết?".]
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: [12 chòm sao khi được hỏi "Vì sao ngươi chết?".]

Xử Nữ
"Con mới thi đỗ làm cảnh sát giao thông, ngày đầu tiên mặc bộ quân phục thật là ngay ngắn, tinh thần phấn chấn con đứng giữa ngã tư. Sau đó một tai nạn khủng khiếp xảy ra, con thấy tên sát nhân một lúc giết ba mạng người định bỏ trốn, mà con thì không thể chấp nhận chuyện đó nên mới chạy lại định bắt hắn, không ngờ là hắn cũng có súng, thế là hai bên bắn nhau 'râm ran' cả góc phố. Hắn dùng loại súng chỉ có sáu viên thôi, con đếm hắn bắn được ba viên rồi nên hai viên tiếp theo con dùng 'ma trận' để né, vậy mà viên cuối cùng lại trúng, tức chết con mà. Cũng may con cũng bắn trúng hắn ở viên cuối cùng và cũng kịp tạo một cái dáng thật đẹp trước khi hi sinh."ma trận là gì thế

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Posts Posts :
358
:
Monney Monney :
2030
:
Thanks button Thanks button :
1
:
Join date Join date :
20/01/2012
:
Age Age :
20
:
Đến từ Đến từ :
*World of Blue Sea* *LightBlue Star*
:
Status Status :
Đừng nên để việc tranh chấp nhỏ đi hủy hoại tình bạn vĩ đại.
:
avatar
Ran Misaki
Trưởng phòng 6 - Phineas and Ferb
Trưởng phòng 6 - Phineas and Ferb


Hiện Đang:
Huy hiệu

Tài sản
Tài sản:
Huy hiệu - Huy chương:
Posts Posts : 358
Monney Monney : 2030
Thanks button Thanks button : 1
Join date Join date : 20/01/2012
Age Age : 20
Đến từ Đến từ : *World of Blue Sea* *LightBlue Star*
Status Status : Đừng nên để việc tranh chấp nhỏ đi hủy hoại tình bạn vĩ đại.

Bài gửiTiêu đề: Re: [12 chòm sao khi được hỏi "Vì sao ngươi chết?".]
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: [12 chòm sao khi được hỏi "Vì sao ngươi chết?".]

Nhân Mã
"Hix hix! Con mới vừa
vay lãi cao sang Las Vegas để chơi cho đáng đời trai, không ngờ sạch
túi nên bị bọn đòi nợ truy lùng. Ngay lúc bị dồn vào đường cùng con thấy
một chuyến xe tải chở hàng đang chất toàn vũ khí hạng nặng lên để vận
chuyển, con liền chui ngay vào phía đầu thùng xe để núp, bọn đòi nợ thấy
xe này chở toàn hàng khủng nên cũng không dám tới kiểm ra, thế là
chuyến xe lăn bánh và con thoát nạn. Không ngờ đang chạy êm ru tự nhiên
chiếc xe thắng gấp...và sau đó toàn bộ số hàng theo quán tính bị con hút
vào, không biết có ai phát hiện ra xác của con chưa nữa..."


Ôi mèn ơi =)) Tội chưa =))

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Posts Posts :
25
:
Monney Monney :
202
:
Thanks button Thanks button :
1
:
Join date Join date :
09/07/2012
:
Age Age :
18
:
Đến từ Đến từ :
Clow
:
Status Status :
Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi^^
:
avatar
Sherry Sakura
Giáo viên
Giáo viên


Hiện Đang:
Huy hiệu

Tài sản
Tài sản:
Huy hiệu - Huy chương:
Posts Posts : 25
Monney Monney : 202
Thanks button Thanks button : 1
Join date Join date : 09/07/2012
Age Age : 18
Đến từ Đến từ : Clow
Status Status : Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi^^

Bài gửiTiêu đề: Re: [12 chòm sao khi được hỏi "Vì sao ngươi chết?".]
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: [12 chòm sao khi được hỏi "Vì sao ngươi chết?".]

Thiên Bình
"Theo tin mật báo con nhận được (do thằng 'bạn thân' nói lại) là chuyện con bắt cá hai tay đã bị phát hiện, con liền có ý định đi lánh nạn. Nhưng không ngờ mới quay người sang trái thấy một cô đang đi tới, quay sang phải thấy cô kia cũng chặn đường, vậy là trong lúc cùng quẩn có một thằng dắt chiếc xe đạp đi tới, con liền chạy tới đoạt lấy chiếc xe và đào tẩu. Không ngờ mới quẹo ra đường lớn liền gặp một chiếc xe tải đang chạy tới. Lúc đầu con nghĩ là không sao, nhưng đến khi con bóp thắng mà cái thắng không ăn là con biết thằng kia mua đúng hàng dỏm rồi nên nhanh chóng né gấp, cũng may là chiếc xe kia nó cũng né con nên cả hai bên không tiếp xúc gì thân mật cho lắm, nhưng do quẹo cua nhanh quá nên con bay ra khỏi xe...và tắt."

Mn vô đây nhé: Tomoyo Angel My Love

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Posts Posts :
261
:
Monney Monney :
2184
:
Thanks button Thanks button :
0
:
Join date Join date :
31/01/2012
:
Age Age :
19
:
Status Status :
~~Run Away~~
:
avatar
Lanki-chan
Hội trường - Ran
Hội trường - Ran


Hiện Đang:
Huy hiệu

Tài sản
Tài sản:
Huy hiệu - Huy chương:
Posts Posts : 261
Monney Monney : 2184
Thanks button Thanks button : 0
Join date Join date : 31/01/2012
Age Age : 19
Status Status : ~~Run Away~~

Bài gửiTiêu đề: Re: [12 chòm sao khi được hỏi "Vì sao ngươi chết?".]
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: [12 chòm sao khi được hỏi "Vì sao ngươi chết?".]

Hix..
Không ngờ Sư Tử lại chết thảm vậy :((

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Posts Posts :
84
:
Monney Monney :
552
:
Thanks button Thanks button :
2
:
Join date Join date :
19/01/2012
:
avatar
Wild Cat
Học sinh
Học sinh


Hiện Đang:
Huy hiệu
Posts Posts : 84
Monney Monney : 552
Thanks button Thanks button : 2
Join date Join date : 19/01/2012

Bài gửiTiêu đề: Re: [12 chòm sao khi được hỏi "Vì sao ngươi chết?".]
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: [12 chòm sao khi được hỏi "Vì sao ngươi chết?".]

chém chém chém
die hết đê

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Posts Posts :
553
:
Monney Monney :
6829
:
Thanks button Thanks button :
5
:
Join date Join date :
18/01/2012
:
avatar
KuroNeko
Hiệu trưởng
Hiệu trưởng


Hiện Đang:
Huy hiệu

Tài sản
Tài sản:
Huy hiệu - Huy chương:
Posts Posts : 553
Monney Monney : 6829
Thanks button Thanks button : 5
Join date Join date : 18/01/2012

Bài gửiTiêu đề: Re: [12 chòm sao khi được hỏi "Vì sao ngươi chết?".]
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: [12 chòm sao khi được hỏi "Vì sao ngươi chết?".]

chỉ vì mình mà xong luôn 12 mạng

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Posts Posts :
35
:
Monney Monney :
265
:
Thanks button Thanks button :
-1
:
Join date Join date :
03/05/2012
:
Age Age :
21
:
Đến từ Đến từ :
Vũ Y Linh Hồ
:
Status Status :
Ta sống trên đời chỉ biết chém giết và thù hận
:
avatar
Gumiho
Học sinh
Học sinh


Hiện Đang:
Huy hiệu
Posts Posts : 35
Monney Monney : 265
Thanks button Thanks button : -1
Join date Join date : 03/05/2012
Age Age : 21
Đến từ Đến từ : Vũ Y Linh Hồ
Status Status : Ta sống trên đời chỉ biết chém giết và thù hận

Bài gửiTiêu đề: Re: [12 chòm sao khi được hỏi "Vì sao ngươi chết?".]
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: [12 chòm sao khi được hỏi "Vì sao ngươi chết?".]

Ma Kết
"Con đang chở một chuyến hàng đến điểm hẹn, không ngờ đang chạy ngon lành đột nhiêu có một đứa chạy trên một chiếc xe đạp lao nhanh ra khỏi đường. Con là con không muốn đi tù vì tội đụng chết người (thêm chuyến hàng con đang chở mà bị phát hiện thì xé lịch dài dài) nên vội bẻ lái ra hướng khác, không ngờ tránh đứa này là cán chết một đứa trên vỉa hè, còn con thắng gắp quá theo quán tính bay thẳng ra khỏi kính xe đập đầu xuống đất chấn thương xọ não mà chết..."


Ta chở hàng cấm cơ đó ~~

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Posts Posts :
397
:
Monney Monney :
2734
:
Thanks button Thanks button :
5
:
Join date Join date :
05/02/2012
:
Age Age :
20
:
Đến từ Đến từ :
Ice's house
:
Status Status :
Gió vẫn thổi, lá vẫn bay nghiêng ngả... Cám ơn đời, cho ta gặp được nhau
:
avatar
Tiểu An An
Hiệu phó
Hiệu phó


Hiện Đang:
Huy hiệu

Tài sản
Tài sản:
Huy hiệu - Huy chương:
Posts Posts : 397
Monney Monney : 2734
Thanks button Thanks button : 5
Join date Join date : 05/02/2012
Age Age : 20
Đến từ Đến từ : Ice's house
Status Status : Gió vẫn thổi, lá vẫn bay nghiêng ngả... Cám ơn đời, cho ta gặp được nhau

Bài gửiTiêu đề: Re: [12 chòm sao khi được hỏi "Vì sao ngươi chết?".]
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: [12 chòm sao khi được hỏi "Vì sao ngươi chết?".]

Thiên Bình
"Theo tin mật báo con nhận được (do thằng 'bạn thân' nói lại) là chuyện con bắt cá hai tay đã bị phát hiện, con liền có ý định đi lánh nạn. Nhưng không ngờ mới quay người sang trái thấy một cô đang đi tới, quay sang phải thấy cô kia cũng chặn đường, vậy là trong lúc cùng quẩn có một thằng dắt chiếc xe đạp đi tới, con liền chạy tới đoạt lấy chiếc xe và đào tẩu. Không ngờ mới quẹo ra đường lớn liền gặp một chiếc xe tải đang chạy tới. Lúc đầu con nghĩ là không sao, nhưng đến khi con bóp thắng mà cái thắng không ăn là con biết thằng kia mua đúng hàng dỏm rồi nên nhanh chóng né gấp, cũng may là chiếc xe kia nó cũng né con nên cả hai bên không tiếp xúc gì thân mật cho lắm, nhưng do quẹo cua nhanh quá nên con bay ra khỏi xe...và tắt."

ôh my god em là nữ

Vì anh em không sợ gió bão
Vì anh em không sợ mưa sa

Chúa biến em thành một đóa hoa
bé nhỏ trên đường anh đi
Mong sẽ níu giữ được bước chân
hối hả của anh.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Posts Posts :
114
:
Monney Monney :
1244
:
Thanks button Thanks button :
4
:
Join date Join date :
28/06/2012
:
Age Age :
18
:
Đến từ Đến từ :
thiên đường
:
Status Status :
Hãy để em được làm thiên thần của anh nhé!
:
avatar
Thienthanzuzi
Giáo viên
Giáo viên


Hiện Đang:
Huy hiệu

Tài sản
Tài sản:
Huy hiệu - Huy chương:
Posts Posts : 114
Monney Monney : 1244
Thanks button Thanks button : 4
Join date Join date : 28/06/2012
Age Age : 18
Đến từ Đến từ : thiên đường
Status Status : Hãy để em được làm thiên thần của anh nhé!

Bài gửiTiêu đề: Re: [12 chòm sao khi được hỏi "Vì sao ngươi chết?".]
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: [12 chòm sao khi được hỏi "Vì sao ngươi chết?".]

Trời ! Cự giải kìa ! Thất tình á ????????
Mình chưa yêu ai bao giờ nhưg khổ thân thiệt đã bị thất tình lại còn die

"Anh sẽ thích em bao lâu?
Mãi mãi.
Mãi mãi là bao lâu?
Cho dù em không còn yêu anh,cho dù em đã quên anh,cho dù anh đã biến mất khỏi thế gian này,anh vẫn mãi mãi yêu em.
Tầm bậy!đã không còn sống trên thế gian này mà còn yêu em làm sao được.
Anh sẽ tìm một thiên thần thay anh yêu em..."
.
.
.
Nếu có kiếp sau, em muốn được làm gió.
Có thể ở bên ank mãi mà không bị ai thổi em đy ra xa ank được.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Sponsored content


Hiện Đang:
Huy hiệu

Bài gửiTiêu đề: Re: [12 chòm sao khi được hỏi "Vì sao ngươi chết?".]

Tiêu đề: [12 chòm sao khi được hỏi "Vì sao ngươi chết?".]

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết