You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Posts Posts :
105
:
Monney Monney :
1012
:
Thanks button Thanks button :
8
:
Join date Join date :
26/01/2013
:
Age Age :
18
:
Đến từ Đến từ :
Dark World
:
Status Status :
●๋• Yêu D1869 mãi mãi ●๋•
:
avatar
Iwantobeyourfriend
Học sinh
Học sinh


Hiện Đang:
Huy hiệu
Posts Posts : 105
Monney Monney : 1012
Thanks button Thanks button : 8
Join date Join date : 26/01/2013
Age Age : 18
Đến từ Đến từ : Dark World
Status Status : ●๋• Yêu D1869 mãi mãi ●๋•

Bài gửiTiêu đề: 19 lá bài trong Card Captor Sakura ( Manga )
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: 19 lá bài trong Card Captor Sakura ( Manga )

THE CLOW là một cuốn sách ma thuật và đó là nơi ở của CLOW CARDS . Chúng là những là bài ma thuật được tạo rabởi Clow Reed , một pháp sư tài ba .Mỗi lá bài đều có sự sống và chúng có tùy ý làm bất cứ điều gì . Vì mỗi là bài đều có sức mạnh riêng ( ví dụ như Windy là tạo ra gió , Wood tạo ra cậy v.v..),nên những vật bình thường ko thể chống lại tác động của nó . Vì vậy mà Clow đã đặt chúng vào quyển sách THE CLOW , và cho Cerberos canh giữ chúng . Cerberos là một Beast of the Seal , nó ở trên bề mặt của quyền sách để bảo vệ , ngăn cản những thẻ bài khác giở trò . Cuốn sách bị khóa bởi một chiếc chìa khóa phong ấn và Cerberos thì rơi vào gấc ngủ dài . Sakura đã tìm thấy cuốn sách này và vô tình làm những lá bài trong đó bay di . Vì vậy cô phải thu phục tất cả các lá bài để tránh điều đáng tiếc xảy ra . Và sau nảy khi thu phục đủ tất cả các lá bài cô đã trở thành chủ nhân của chúng và phải biến đổi chung thành SAKURA CARDS .

1. THE WINDY :Xuất hiện ở vol 1 và được biến đổi thành sakura card ở vol 8
Đây là lá bài đầu tiên của Sakura và thường được sử dụng khi thu phục các thẻ bài khác . Nó là một trong 4 nguyên tố chính ( đất , nước , lửa và gió ) nên mang năng lượng ma thuật rất lớn . Chính windy đã làm cho các là bài khác bay di mất . Tuy nhiên , nó rất hiền lành . Vì vậy mà nó là một thẻ bài phòng thủ , có thể thành xiềng xích để bắt giữ hoặc tự vệ , đã hỗ trợ rất nhiều cho Sakura .

2. THE WOOD :Xuất hiện ở vol 1 và được biến đổi ở vol 10
Là thẻ bài ” cây ” . Cũng giống như Windy , wood ko phải là thẻ bài tấn công , nó rất hiền ( đôi lúc cũng khá là dữ ) , thích ánh sáng và nước . Trong anime , nó cùng với lá bài Rain tạo nên một cánh rừng ngay trong nhà khiến cho Sakura phải dọn dẹp muốn xỉu luôn

3. THE JUMP :Xuất hiện ở vol 1 và hiến đổi thành bài Sakura ở vol 8
Jump là một thẻ bài ” nhảy ” . Khác với FLY , nó là đôi cánh mọc từ chân sakura giúp cho sakura nhảy rất xa và cao , có thể lên một ngọn cây chỉ trong một cú nhẩy . Nó thường được sử dụng trong mỗi lần thu phục bài clow khác

4. THE FLY :Xuất hiện ở vol 1 và biến đổi ở vol 8
Fly là lá bài dùng để bay , chính là đôi cánh ở cây trượng của sakura . Thuộc tính của nó là gió . Trong manga Windy ko thể thu phục dược nó vì chúng cùng nhân tố . Nhưng trong anime thì nó lại bị Windy thu phục vì lý do như trên . Trong nhiều tình huông , Sakura thường dùng nó để bay trên trời .

5. THE WATERY :Bị thu phục ở vol 1 và được biến đổi ở vol 11
Là thẻ bài ” nước ” . Nó là một trong bốn nguyên tố có sức mạnh cao nhất Watery thật sự là một lá bài tấn công và nó rất mạnh . Vì nó có thể di chuyển bằng những hình dạng ko xác định nên thật khó khó khi thu phục nó . Chính vì vậy mà Sakura phải đóng băng nó mới bắt được .
6.THE ILLUSION :Bị thu phục ở vol 1 và được biến đổi ở vol 10
Illusion là một thẻ bài “ảo ảnh” , nó có thể phản chiếu những hình ảnh mà người ta đang nghĩ đến , và người thấy nó sẽ tưởng đó là thật . Tuy ko phải là thẻ bài tấn công nhưng nó khá là nguy hiểm . Khi sakura nhìn thấy là bài này đã lầm tưởng đó chính là hình bóng của mẹ nên đã theo nó xuống dười hồ và suýt chết đuối .

7. THE THUNDER:Bị thu phục ở vol 2 và được biến đổi ở vol 10
Thunder là một thẻ bài” sấm sét ” và dĩ nhiên là nó có thể tạo ra sấm sét . Khi thu phục nó thì điều trước tiên là làm cho nó trở vể hình dạng ban đầu - the thunder beast

8. THE SHADOW :Bị thu phục ở vol 2 và được biến đổi ở vol 9
Là thẻ bài “bóng ” .Tương tự với Windy , nó là một lá bài bằt giữ . Nó điều khiển mọi cái bóng và có thể lẩn trốn trong những cái bóng đó . Bằng cách tập trung các cái bóng , sức mạnh của Shadow có thể tăng lên .Và khi tiếp xúc với ánh sáng thì những cái bóng sẽ tập hợp lại làm một , đó chính là hình dạng nguyên thủy của nó . Trong manga nó bị Sword thu phục

9. THE FLOWER :Bị thu phục ở vol 2 và được biến đổi ở vol 8
Là thẻ bài hoa . Nó ko biết suy nghĩ nhưng lại rất thích những nơi d0ông vui náo nhiệt như lễ hội . Nó có khả năng tạo ra nhiều loại hoa . Ví dụ như trong hội thao ở trường Sakura đã dùng nó để tạo ra hoa Nadesiko cho bố và mẹ Tomoyo . Vì nó ko biết tấn công ai nên ko có nhiều trở ngại khi thu phục ( chỉ có điều là mọi người phải vấy vả dọn dẹp cái đống hoa mà cô ta đã tạo ra ^^)

10. THE SWORD :Bị thu phục ở vol 2 và được biến đổi ở vol 7
Là là bài ‘kiếm ” . Khi một người nào đó cầm nó trong tay thì nó sẽ làm cho người đó có thể dùng kiếm như 1 chuyên gia ( trong manga là rika đã bị Sword điều khiển tấn công Sakura ) và có thể cắt đứt mọi thứ .Đó thật sữ là 1 thẻ bài đáng sợ và cách duy nhất để thu phục lá bài này là tách nó ra khỏi người sử dụng.

11. THE MIRROR :Được thu phục trong vol 3 và được biến đổi thành sakura card trong vol 8
Là thẻ bài “gương” có thể tạo ra một con người giống hệt một ngưòi nào đó 9 trong manga thì giả dạng Sakura ). Nó là một thẻ bài đặc biệt , người thu phục nó phải nắm rõ thuộc tính của nó mới có thể bắt được . Mirror đã giả dạng Sakura 2 lần , một lần theo ý nó , một lần theo ý Sakura khi cô bị ốm ( tuy nhiên lần nào cũng bị TOUYA phát hiên là người giả )

12. THE SHIELD :Xuất hiện ở vol 3 và được biến đổi ở vol 11
Shield là thẻ bài ” khiên “. Nhiệm vụ của nó là bảo vệ những thứ quý giá của một người nào đó , ko cho ai đến gần hay chạm vào . Trong truyện , nó đang cố bảo vệ bó hoa cưới của mẹ Sakura mà mẹ Tomoyo đang giữ gìn . Tuy nhiên nó là một thẻ bài phòng thủ và để thu phục nó thì đầu tiên phải cho nó trở về hình dạng ban đầu .

13. THE MAZE :Xuất hiện ở vol 4 và được biến đổi ở vol 10
Là thẻ bài ” mê cung ” .Nó có thể biến một nơi nào đó trở thành mê cung ngay lập tức và đối phó với nó thật ko đơn giản chút nào . Trong manga , Sakura đã dùng Fly để bay lên cao tìm đường thoát nhưng càng bay lên thì mê cung ngày càng cao . Chính cô giáo Kaho đã phá mê cung giúp Sakura thoát ra bằng một thứ rất đặc biệt của Clow ( và sau này sẽ giúp ích cho Sakura rất nhiều trong việc trở thành tân chủ nhân)

14. THE ERASE :Xuất hiện ở vol 4 và được biến đổi ở vol 9
Erase có hình dạng như một chú hề và có thể làm cho mọi người , mọi vật biến mất nhanh chóng . Nó đã ra tay tấn công cô và mọi người ở trường khi họ đi cắm trại , làm cho họ biến mất . Tuy nhiên sau khi thu phục nó xong thì mọi người sẽ trở về và ko bị sao cả .

15. THE GLOW :Xuất hiện ở vol 4 và được biến đổi ở vol 10
Glow có nghĩa là ” đèn ” , trông nó giống như những con đom đóm phát ra nhiều ánh sáng rất đẹp . Thực tế nó ko quá nguy hiểm và Sakura đã thu phục nó trong một dịp lễ hội ( lúc đó đang định thổ lộ tình củm với Yukito)

16. THE DARK :Xuất hiện ở vol 5 và được biến đổi ở vol 11
Là thẻ bài tượng trưng cho bóng tối , là em của Light . Nó là một trong hai thẻ bài có ma lực cao nhất . Dark là thẻ bài đầu tiên bị Yue chi phối và nó thừa kế hầu hết ma lực của Yue. Để thu phục là bài này thì ngoài việc tìm ra tên nó thì Sakura phải có lòng tin ở chính bản thân mình và Sakura đã thu phục nó khi đang đóng kịch với Syaoran ( một chàng công chúa ngủ trong rừng xinh đẹp và một nàng hòang tử đẹp trai ) .

17. THE LIGHT :Xuất hiện ở vol 5 và được biến đổi ở vol 11
Light là chị của Dark , là thẻ bài ” ánh sáng ” . Cùng với Dark , nó là lá bài mạnh nhất và là lá bài đầu tiên bị Kero ( cerberos) chi phối . Light ở trong tim Sakura ngay từ khi mọi chuyện bắt đầu . Và chỉ khi Sakura thật sự tin vào chính bản thân mình thì Light hiện ra , giúp cô thu phục Dark .

18. THE FIREY :Xuất hiện ở vol 6 và được biến đổi ở vol 7
Là thẻ bài “lửa ” , một trong 4 nguyên tố chính , có sức mạnh tương đương với lá bài Watery nhưng ma lực lại thấp hơn Light và Dark . Biểu tượng của Kero là mặt trời , thuộc về lửa . Vì vậy khi Kero bị ngất thì ma lực của nó sẽ yếu đi . Nó thật chất là một lá bài tấn công và đã tấn công nhóm của Sakura khi họ trên đường trở về nhà .


19. THE EARTHY :Xuất hiện ở vol 6 và được biến đổi ở vol 9
Là thẻ bài “đất ” , Nó được Sakura thu phục cuối cùng . Earthy là một trong 4 nguyên tố lớn nhưng ma lực thấp hơn Light và Dark . Cerberos chi phối lửa và đất . Vì vậy nó sẽ mạnh hơn khi Kero ở gần đó . Trong manga , Sakura đã dùng Wood để thu phục nó , dù cho Sakura ko biết tí ti gì về quy luật mộc khắc thổ cả .

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết