You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Posts Posts :
1818
:
Monney Monney :
1266
:
Thanks button Thanks button :
26
:
Join date Join date :
15/01/2012
:
Age Age :
23
:
Đến từ Đến từ :
Nơi có cánh đồng xanh và cầu vồng
:
Status Status :
Hello ...
:
avatar
Sayuki
Học sinh ngoan
Học sinh ngoan


Hiện Đang:
Huy hiệu

Tài sản
Tài sản:
Huy hiệu - Huy chương:
Posts Posts : 1818
Monney Monney : 1266
Thanks button Thanks button : 26
Join date Join date : 15/01/2012
Age Age : 23
Đến từ Đến từ : Nơi có cánh đồng xanh và cầu vồng
Status Status : Hello ...

Bài gửiTiêu đề: [Quizz] Sắc màu và tình bạn
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: [Quizz] Sắc màu và tình bạn

Đọc tới mỗi màu sắc, bạn hãy viết tên đứa bạn mà bạn nghĩ tới vì một lý do nào đó hay kỷ niệm nào đó vào bên cạnh. Ví dụ, khi nói "màu vàng", bạn nghĩ tới một tên luôn gấp cho bạn những bông hoa giấy li ti vàng choé chẳng hạn.

Nhớ nhé: bạn nhớ ra càng nhanh, càng thành phản xạ thì trắc nghiệm này càng chính xác. Bắt đầu nào:

Màu vàng    
Màu da cam    
Màu đỏ    
Trắng    
Xanh lá cây  
Màu sôcôla    
Màu vani sữa    
Màu nâu của bánh quy    
Màu trắng sữa    

Và bạn thật sự nghĩ gì về những người bạn mà bạn vừa viết tên:

* Màu đỏ là màu của tình yêu: đây là một tên mà bạn không gặp là nhớ, và không thể tưởng tượng ra cuộc sống của mình mà không có hắn, phải không? :)

* Màu trắng là màu của sự tin tưởng và thông cảm: đây là đứa bạn "tinh thần" mà bạn có thể chia sẻ bất kỳ chuyện gì, từ việc tiền điện thoại trội lên và bị mẹ mắng đến chuyện đêm qua nằm mơ thấy "tên màu đỏ" .

* Màu da cam là màu của sự ấm áp: là định nghĩa chính xác nhất về "một người bạn thật sự" của bạn. Đây là tên hợp cạ với bạn cả về "tiêu chuẩn chàng trai lý tưởng" đến "măm món gì chiều nay".

* "Màu vàng" là màu của tình bạn trong sáng: một người bạn mà bạn tin rằng luôn luôn nhớ đến bạn, cả lúc vui và lúc buồn.

* "Xanh lá cây" là màu của sự yên bình: một người bạn mà bạn rất muốn ở bên khi gặp khó khăn hoặc stress, vì dấu ấn lớn nhất ở người bạn này "tài năng" an ủi. Là một người bạn mà bạn rất ấn tượng và rất phục.

* "Màu sôcôla" là màu của sự thân thiện và thú vị: một tên bạn mà bạn luôn khẳng định rằng hắn vừa buồn cười, vừa duyên, vừa sáng tạo, nhưng đôi khi cũng làm phiền bạn vì những trò "kịch tính" mà hắn hay bày ra.

* "Màu kem vani sữa" là màu của sự can đảm và nhiệt tình: đó cũng là suy nghĩ của bạn về tên bạn này. Đôi khi hắn hơi bốc đồng nhưng không thể phủ nhận rằng hắn rất nhiệt tình và sẽ là người đầu tiên bạn nghĩ tới nếu bạn cần... sửa đường dây điện trong nhà.

* "Màu nâu của bánh quy" là màu của sự giản dị và chung thủy: Một người bạn rất đáng tin cậy đối với bạn, phải không? Dù có thể đôi khi bạn "ngấm ngầm" cho rắng hắn hơi bị "thiếu muối", nhưng hiếm có người bạn nào đáng tin và biết giữ mồm giữ miệng như hắn đấy.

* "Màu trắng sữa" là màu của sự rụt rè và hơi trẻ con: bạn tin không, bạn thích tên bạn này chính vì sự nhút nhát trẻ con của hắn - hắn làm cho bạn lúc nào cũng có cảm giác như mình mạnh mẽ và cần che chở cho người khác. Một cách bí mật, hắn làm cho bạn tự tin hơn đấy!


Nguồn: http://blog.zing.vn/jb/dt/nhatlinh.98/4729875

ps: ... kq hơi kỳ =]


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết